Bao silicon cho pin dự phòng Xiaomi 20000mAh

Mã sản phẩmBSMPB20
Giá: 30.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

 

Trong gia đình pin dự phòng của nhà sản xuất Xiaomi, pin 20000mAh là thành viên duy nhất không được trang bị phần vỏ bằng kim loại. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là phần vỏ pin sẽ không bị trầy xước, cấn móp trong quá trình sử dụng. Chình vì thế trang bị bao silicon cho pin dự phòng Xiaomi 20000mAh là điều cần thiết. Nó giúp giữ cho viên pin dự phòng luôn như mới. Tránh được những tổn thương lên viên pin dự phòng khi xãy ra va chạm. Đồng thời lớp vỏ cũng mang đến cho viên pin 20000mAh một vỏ ngoài mới, trông chắc chắn và trẻ trung hơn với nhiều màu sắc mới.

Thiết kế vỏ silicon bảo vệ cho pin 20000mAh xiaomi có thiết kế 100% từ silicon. Vì thế sản phẩm mang đến cảm giác cầm nắm khá dễ chịu và chắc chắn. Phần bao silicon ôm chặt lấy thân pin, bảo vệ phần vỏ xung quanh và các cạnh dễ bị va chạm. Giúp bảo vệ viên pin dự phòng một cách tuyệt đối.

Phần vỏ silicon bảo vệ cho pin dự phòng 20000mAh được sản xuất với nhiều màu sắc trẻ trung. Giúp sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan