Bao silicone cho pin dự phòng Xiaomi 20000mAh gen 2C

Mã sản phẩmBSI20K2C
Giá: 30.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Với chất liệu nhựa ABS đi cùng màu sáng trắng, nếu như không giữ cẫn thận, chỉ sau 1 thời gian sử dụng viên pin 20000mAh gen 2C của bạn sẽ nhanh chóng chuyển sang màu cháo lòng với rất nhiều vết xước. Chình vì thế, để giữ cho viên pin như mới thì trang bị những chiếc bao silicone bảo vệ cho pin dự phòng Xiaomi 20000mAh gen 2C là một điều vô cùng cần thiết.

Chi tiết sản phẩm:

  • Chất liệu: Silicone.
  • Tương thích: Pin dự phòng 20000mAh gen 2C Xiaomi.

 

Được thiết kế dành cho pin sạc dự phòng 20000mAh gen 2C của Xiaomi. Bao silicone sẽ giúp cho viên pin luôn như mới, hạn chế ảnh hưởng từ tác động bên ngoài đến viên pin, hạn chế vết trầy xước. Giữ cho viên pin của bạn luôn như mới. Bao silicone được thiết kế để ôm sát lấy thân pin, vì thế bạn sẽ không cảm thấy sự lỏng lẻo hay ộp ẹp.

Lớp vỏ silicone cũng được thiết kế với những chấm nhỏ li ti trên cả 2 mặt. Giống như cách thiết kế mà nhà sản xuất Xiaomi đã làm trên mẫu pin sạc 20000mAh gen 2C của mình, giúp tạo cho cảm giác cầm chắc chắn hơn và đồng thời như một nét thiết kế làm cho bao silicone bảo vệ bớt đi sự đơn điệu rẻ tiền. Bao silicone bảo vệ cho pin 20000mAh gen 2C được thiết kế cùng với nhiều màu sắc, giúp bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

Trở lại

Sản phẩm liên quan