Màn hình full HTC Desire 628

Mã sản phẩmman-hinh-full-htc-desire-628
Giá: 550.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

 

Màn hình là một thành phần quan trọng trên thiết bị desire 628. Chính vì thế để giữ cho chất lượng hiển thị của thiết bị luôn tốt, Chiếm Tài Mobile luôn mang đến cho khách hàng và thợ sửa chữa những màn hình full HTC Desire 628 chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

 

HTC Desire 628 sử dụng màn hình LCD 5 inch, sử dụng công nghệ màn hình IPS với độ phân giải HD 1280x720 pixel. Với kích thước này, màn hình Desire 628 cho mật độ điểm ảnh 294 PPI, không phải là quá xuất sắc những khả năng hiển thị của màn hình là khá ổn, hình ảnh có nộ nét cao. Bằng mắt thường có thể thấy màn hình có độ tương phản tốt, màu sắc hình ảnh được thể hiện một cách trung thực, nhiệt màu cân bằng. Tuy vậy, màn hình có độ sáng hơi thấp nên khó nhìn ngoài trời, góc nhìn ở mức trung bình, bị biến đổi màu sắc, độ sáng ngay khi mới nghiêng máy một chút.

Bạn cần tìm mua màn hình full cho HTC Desire 628, bạn muốn linh kiện màn hình phải chất lượng. Hãy đến ngay  GIA ĐỊNH 

 

Uy tín và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu quyết định thành cộng cho việc kinh doanh của chúng tôi. VÌ thế là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp thành phần linh kiện màn hình điện thoại chất lượng tại TP HCM. Các sản phẩm màn hình Full HTC Desire 628 được cung cấp bởi DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VIỄN THÔNG GIA ĐỊNH luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, không thua kém so với màn hình zin trên máy.

Mọi màn hình điện thoại nói dung và màn hình full HTC Desire 628 trước khi đưa đến tay khách hàng và kỹ thuật viên sửa chữa đều được chúng tôi tuyển chọn và test kỹ càng. Vì thế khách hàng mua linh kiện nói chung và linh kiện màn hình full Desire 628 nói riêng có thể yên tâm về chất lượng màn hình linh kiện được chúng tôi cung cấp.

 

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những màn hình HTC Desire 628 chất lượng nhất, giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi được thay thế trên thiết bị. Đảm bảo không cung cấp màn hình linh kiện kém chất lượng ảnh hưởng đến công việc cũng như trải nghiệm của khách hàng và kỹ thuật viên. Đồng thời chính sách bảo hành hợp lý sẽ là một cơ sở giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua các sản phẩm linh kiện màn hình điện thoại tại DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VIỄN THÔNG GIA ĐỊNH .

Trở lại

Sản phẩm liên quan