Màn hình full iPhone 7 zin theo máy (màu đen)

Mã sản phẩmZIN7FL
Giá: 1.400.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Thị trường linh kiện màn hình cho iPhone 7 có quá nhiều nhà cung cấp khác nhau. Trong khi bạn lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra, lựa chọn màn hình chất lượng. Bạn muốn tìm một nơi uy tín, có sản phẩm màn hình chất lượng. Hãy tham khảo những sản màn hình full iPhone 7 zin theo máy tại Viễn Thông Gia Định, nơi chuyên cung cấp màn hình và linh kiện điện thoại chất lượng tại TP Hồ Chi Minh.

iPhone 7, là thiết bị có thiết kế màn hình khá giống nhau. Kích thước màn hình 4,7 inch độ phân giải Full HD, màn hình sử dụng tấm nền IPS vì thế mà nó cho màu sắc khá trung thực, góc nhìn khá tốt. Độ sáng màn hình ở mức cao, cho phép sử dụng bình thường dưới trời nắng.

 

Hiện nay việc tìm mua linh kiện màn hình full iPhone 7 trên thị trường là khá dễ dàng với rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên để tìm được những màn hình chất lượng, có nguồn góc rõ ràng, là không phải đơn giản đối với khách hàng. Gây ảnh hưởng đến công việc, uy tín và tuổi thọ của thiết bị sau khi sửa chữa.

Chính vì lẽ đó để giúp kỹ thuật viên và người dùng có thể tìm kiếm màn hình full iPhone 7 zin chất lượng, Viễn Thông Gia Định luôn cố gắng cung cấp những chiếc màn hình full iPhone 7 zin chất lượng nhất. Chất lượng linh kiện màn hình được đảm bảo, không thua kém quá nhiều với những những màn hình zin của hãng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc màn hình full iPhone 7 zin theo máy chất lượng, hãy lựa chọn sản màn hình chất lượng tại Viễn Thông Gia Định. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những linh kiện màn hình chất lượng nhất, được chúng tối test chất lượng và kiểm tra kỹ càng trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung rất nhiều linh kiện điện thoại apple, iPhone khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 92 Bờ Xe - Thạnh Phú - Châu Thành - Tiền Giang để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 0909.410.615 và website của chúng tôi tại  epkinhgiadinh.com để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Trở lại

Sản phẩm liên quan