Màn hình full nguyên bộ Asus Zenfone 3 Deluxe 5.5 inch / ZS550KL - màu vàng

Mã sản phẩmman-hinh-full-nguyen-bo-asus-zenfone-3-deluxe-5-5-inch-zs550kl-mau-vang
Giá: 1.200.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe 5.5 inch / ZS550KL bị nứt vỡ, loạn liệt cảm ứng, sọc màn hình làm bạn không thể sử dụng thiết bị. Đừng lo lắng, hãy đến Gia Định và tìm cho mình 1 chiếc màn hình Zenfone 3 Deluxe 5.5 inch chất lượng cao để thay cho thiết bị của mình.

Màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe 5.5 inch / ZS550KL tại Gia Định là những chiếc màn hình full nguyên bộ, màn hình full nguyên bộ được nhập nguyên chiếc, với đầy đủ các thành phần, vì thế chất lượng rất đảm bảo. Đặc biệt chúng để là những chiếc màn hình new, mới hoàn toàn và không phải sản phẩm tháo máy. Chất lượng gần như không khác biệt quá nhiều so với màn hình zin theo máy. 

 

 

Sản phẩm màn hình full Zenfone 3 Deluxe 5.5 inch được Gia ĐỊnh cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn góc. Vì thế khách hàng không cần phải bận tâm quá nhiều về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh các sản phẩm linh kiện màn hình Asus zenfone chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng cho nhiều model khác. Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng, đi cùng với mức giá và chính sách bảo hành hợp lý.

Trở lại

Sản phẩm liên quan