Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Redmi 4A ( màu trắng )

Mã sản phẩmman-hinh-full-nguyen-bo-xiaomi-redmi-4a-mau-trang
Giá: 500.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Bạn là một kỹ thuật viên đang tìm kiếm màn hình Xiaomi Redmi 4A để thay thế cho thiết bị của khách hàng. Bạn ở quá xa và không thể đến tận nơi để kiểm tra chất lượng màn hình. Bạn cần một nơi cung cấp linh kiện uy tín để mua màn hình Xiaomi Redmi 4A chất lượng. Hãy tìm đến Gia Định, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện, màn hình Xiaomi chất lượng tại Tiền Giang.

Xiaomi Redmi 4A là thiết bị có kích thước màn hình 5 inch độ phân giải HD, màn hình sử dụng tấm nền IPS vì thế mà nó cho góc nhìn tốt, màu sắc trung thực. Độ sáng màn hình cao cho phép sử dụng tốt dưới trời nắng.

Với sự phát triển của thị trường linh kiện điện thoại hiện nay, thật không khó để tìm mua một màn hình Xiaomi Redmi 4A. Chúng được các thương gia cung cấp với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Chính vì thế, nếu không có nhiều kinh nghiệm hoặc là người dùng phổ thông, thì khách hàng rất dễ mua phải màn hình Xiaomi Redmi 4A kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín, công việc cũng như chất lượng thiết bị của khách hàng.

Hiểu được điều đó, Gia Định luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện màn hình Redmi 4A chất lượng nhất. Hỗ trợ cho nhu cầu mua linh kiện, màn hình từ xa, cho các khách hàng và kỹ thuật viên ở xa. Đảm bảo chất lượng màn hình không thua kém nhiều so với màn hình zin.

  

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc màn hình full Xiaomi Redmi 4A chất lượng, hãy lựa chọn sản màn hình Xiaomi Redmi 4A tại Gia Định. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những linh kiện màn hình chất lượng nhất, trải qua quá trình test chất lượng và kiểm tra kỹ càng trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Ngoài ra nếu quan tâm, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin, giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung rất linh kiện điện thoại Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số  0273.3622.383 - 0909.410.615 và website của chúng tôi tại www.epkinhgiadinh.com để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Trở lại

Sản phẩm liên quan