Màn hình full nguyên bộ zin new iPhone X

Mã sản phẩmMFZIPX
Giá: 7.750.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Dù là một sản phẩm cao cấp và có phần màn hình khá tốt cả về độ bền lẫn chất lượng hiển thị. Tuy nhiên các vấn đề như nứt vỡ, loạn liệt cảm ứng, sọc vẫn là nổi lo lắng của những người sở hữu iPhone X, chiếc iPhone đầu bản của Apple. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi vì hiện tại, linh kiện màn hình full nguyên bộ iPhone X, đã có mặt tại Chiếm Tài Mobile để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Màn hình iPhone X tại Chiếm Tài Mobile là những chiếc  màn hình full nguyên bộ, đặc biệt chúng để là những chiếc màn hình zin new, với chất lượng không khác gì so với màn hình zin theo máy. Màn hình full nguyên bộ được nhập nguyên chiếc, với đầy đủ các thành phần, vì thế chất lượng rất đảm bảo. Hơn hết đây là những chiếc màn hình mới hoàn toàn và không phải sản phẩm tháo máy.

Sản phẩm màn hình full nguyên bộ iPhone X zin được Chiếm Tài Mobile cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn góc. Vì thế khách hàng không cần phải bận tâm quá nhiều về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh màn hình full nguyên bộ iPhone X chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng cho iPhone, iPad khác. Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng, đi cùng với mức giá và chính sách bảo hành hợp lý.

 

Bạn muốn mua màn hình zin new full iPhone X, hãy tranh thủ ghé qua Viễn Thông Gia Định, tại địa chỉ 92 Bờ Xe - Thạnh Phú - Châu Thành - Tiền Giang. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được tận tay test và lựa cho mình những chiếc màn hình chất lượng. Nếu như không có nhiều thời gian, khách hàng có thể thao khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi : epkinhgiadinh.com hoặc qua số điện thoại 0909.410.615 để được giải đáp thắc mắc.

Trở lại

Sản phẩm liên quan