Màn hình linh kiện full nguyên bộ iPhone 7

Mã sản phẩmMHFLKIP7
Giá: 900.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Màn hình iPhone 7 với công nghê retina độc quyền luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chất lượng màu sắc trung thực, góc nhìn tốt cùng với trải nghiệm cảm ứng mượt mà. Tuy nhiên đặc tính riêng của màn hình là mỏng manh và rất dễ bị tổn thương do ngoại lực. Do đó trong qua trình sử dụng, rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình iPhone 7 bị vỡ, nứt, loạn, liệt cảm ứng sau khi bị rơi hoặc va đập.

Màn hình là một phần quan trọng trên chiếc iPhone nói riêng và điện thoại nói chung. Vì thế màn hình bị lỗi ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm, khiến người dùng khó chịu. Buộc chúng ta phải thay thế những màn hình mới để lấy lại trải nghiệm bình thường cho thiết bị.

Hiện nay, việc tìm mua màn hình cho iPhone khá đơn giản, với nhiều loại màn hình khác nhau từ zin đến linh kiện. Cung cấp cho người người dùng khá nhiều lựa chọn. Cũng vì lý do này nên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua được những màn hình iPhone 7 chất lượng. Vì thế khi cần mua linh kiện màn hình cho iPhone 7, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở có uy tín và chất lượng để có được những sản phẩm tốt, phù hợp với túi tiền của mình. Tránh tình trạng mua phải những màn hình kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang.

 

Viễn Thông Gia Định rất hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng và kỹ thuật kỹ viên sản phẩm màn hình linh kiện iPhone 7 chất lượng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều sản phẩm  linh kiện iPhone khác. Các sản phẩm linh kiện được cung cấp đều có chất lượng tốt tùy vào loại sản phẩm, được kiểm tra kỹ chất lượng khi giao đến tay khách hàng. Chính sách bán hàng hợp lý, giúp đảm bảo quyền lợi và mang đến sự an tâm cho khách hàng, nhất là khách hàng ở xa.

Hiện tại sản phẩm màn hình linh kiện full nguyên bộ iPhone 7 đang được cung cấp tại Viễn Thông Gia Định, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều linh kiện điện thoại Oppo khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 92 Bờ Xe - Thạnh Phú - Châu Thành - Tiền Giang để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 0909.410.615 và website của chúng tôi tại epkinhgiadinh.com để được giải đáp và đặt mua hàng online.

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan