Màn hình linh kiện full nguyên bộ iPhone 7 Plus

Mã sản phẩmMHFLKIP7P
Giá: 1.100.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Trong số rất nhiều người dùng iPhone 7 Plus, bạn đã khi nào gặp phải tình trạng màn hình iPhone 7 PLus bị vỡ, nứt, loạn, liệt cảm ứng sau khi bị rơi hoặc va đập. Nếu câu trả lời là có thì bạn có cảm thấy khó chịu khi dùng những thiết bị có màn hình bị lỗi như thế này không? Chắc chắn là việc bạn muốn làm nhất tiếp sau đó là chạy ra một nơi sửa điện thoại uy tín, tìm mua một chiếc màn hình iPhone 7 Plus mới để thay cho thiết bị của mình.

Màn hình là một phần quan trọng trên chiếc iPhone nói riêng và điện thoại cảm ứng nói chung. Vì thế màn hình bị lỗi ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm, khiến người dùng khó chịu. Buộc chúng ta phải thay thế những màn hình mới để lấy lại trải nghiệm bình thường cho thiết bị.

Hiện nay, màn hình cho iPhone 7 Plus được cung cấp khá đại trà, với nhiều loại màn hình khác nhau từ zin đến linh kiện. Nên việc tìm mua màn hình cho iPhone cũng khá đơn giản. Nhưng cũng vì lý do này nên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua được những màn hình iPhone 7 PLus chất lượng. Chính vì thế khi cần mua linh kiện màn hình và linh kiện điện thoại nói chung, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở có uy tín và chất lượng để có được những sản phẩm tốt, phù hợp với túi tiền của mình. Tránh tình trạng mua phải những màn hình kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang.

 

Là một nơi chuyên cung cấp linh kiện điện thoại chất lượng, Viễn Thông Gia Định rất hân hạnh được cung cấp cho quý khách hàng và kỹ thuật kỹ viên sản phẩm màn hình linh kiện iPhone 7 Plus chất lượng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều sản phẩm  linh kiện iPhone khác. Các sản phẩm linh kiện được cung cấp đều có chất lượng tốt tùy vào loại sản phẩm, được kiểm tra kỹ chất lượng khi giao đến tay khách hàng. Chính sách bán hàng hợp lý, giúp đảm bảo quyền lợi và mang đến sự an tâm cho khách hàng, nhất là khách hàng ở xa.

Hiện tại sản phẩm màn hình linh kiện full nguyên bộ iPhone 7 Plus đang được cung cấp tại Viễn Thông Gia Định, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều linh kiện điện thoại Oppo khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 92 Bờ Xe - Thạnh Phú - Châu Thành - Tiền Giang để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 0909.410.615 và website của chúng tôi tại epkinhgiadinh.com để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Trở lại

Sản phẩm liên quan