Màn hình zenfone 2 laser 5 inch/ ZE500KL (màu trắng)

Mã sản phẩmman-hinh-zenfone-2-laser-5-inch-ze500kl-mau-trang
Giá: 450.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Màn hình là một phần quan trọng trên điện thoại, một chiếc màn hình tốt sẽ cho khả năng hiển thị tốt, độ chi tiết cao, khả năng cảm ứng mượt mà. Chính vì thế để có được trải nghiệm tốt nhất, khi thay thế màn hình cho thiết bị tiêu biểu là Asus Zenfone 2 laser 5 inch/ ZE500KL, chúng ta nên lựa chọn những màn hình chất lượng. Vậy màn hình Zenfone 2 laser nên mua ở đâu thì tốt và cách kiểm tra ra sao.

Đối với màn hình điện thoại nói chung và màn hình full nguyên bộ Asus Zenfone 2 laser nói riêng. Chúng đều có 2 phần chính là màn hình LCD và mặt kính cảm ứng, vì thế đây sẽ là 2 phần chính mà ta nên quan tâm khi test linh kiện mới.

Hiển thị là điểm đầu tiên chúng ta cần quan tâm, màn hình phải có độ sáng tốt, đều, không bị đốm sáng, không lọt sáng, không có điểm chết. Kiểm tra các chân socket và cáp màn hình có dấu hiện bất thường hay không. Tiếp đến là phần cảm ứng, yếu tố quan trọng thứ 2 trên màn hình smartphone, kiểm tra cảm ứng có nhạy không, có điểm liệt, loạn cảm ứng hay không. Việc kiểm tra có thể được tiến hành thông qua dây socket và không cần phải lắp vào máy.

Nhưng để đảm bảo nhất, chúng ta vẫn nên chọn một nơi cung cấp linh kiện điện thoại, uy tín và chất lượng để có được sản phẩm tốt, lại được đảm bảo về việc đổi trả khi sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng. Gia Định sẽ là một nơi mà bạn nên lựa chọn khi mua linh kiện màn hình Asus Zenfone 2 laser/ ZE500KL. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm linh kiện có chất lượng nhất, đi cùng với đó là chính sách bán hàng hợp lý, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi mua hàng.

 

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Gia Định , Bên cạnh đó chúng tôi còn cung rất nhiều linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp shop để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 0273.3622.383 - 0909.410.615 và website của chúng tôi tại www.epkinhgiadinh.com để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Trở lại

Sản phẩm liên quan