Màn hình zin full nguyên bộ iPad Pro 9.7

Mã sản phẩmTMHNB97
Giá: 3.400.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sở hữu được một chiếc smartphone mà đặc biệt là dòng iPhone, iPad chắc hẳn là niềm ao ước của rất nhiều người. Thế nhưng trong quá trình sử dụng iPad Pro 9.7 chúng ta lại thường gặp phải “tình cảnh” vô ý làm rơi rớt máy khiến màn hình bị vỡ hoặc trầy xước. Đến lúc đó, chưa cần biết bên trong có trục trặc hay không, mà chỉ cần nhìn tới bề mặt máy chằng chịt vết trầy trụa, nhiều người đã muốn thay mới Màn hình full nguyên bộ iPad Pro 9.7 của mình ngay.

Trên thực tế, thay mới màn hình full nguyên bộ cho iPad Pro 9.7 không phải là một việc quá khó khăn nên bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng điện thoại để nhờ hỗ trợ thay thế. Tuy nhiên, có một vấn đề nan giải ở đây là bạn nên lựa chọn cửa hàng nào trong hằng hà sa số những cửa hàng sửa chữa điện thoại hiện nay. Bởi lẽ bên cạnh chất lượng linh kiện, bạn cũng cần quan tâm đến giá thành linh kiện được cửa hàng áp dụng. Chính vì vậy, để người dùng không còn cảm thấy phân vân, Viễn Thông Gia Định cam kết sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dùng với uy tín, chất lượng và mức giá ưu đãi trong suốt nhiều năm hoạt động qua.

 

Bên cạnh việc cung ứng linh kiện chính hãng cho iPad, Viễn Thông Gia Định còn cung cấp thêm linh kiện cho những dòng điện thoại, tablet khác. Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm mua linh kiện màn hình full nguyên bộ cho iPad Pro 9.7 vui lòng tham khảo thông tin các sản phẩm linh kiện iPad trên  Viễn Thông Gia Định để có được cái nhìn tổng quan nhất và lựa chọn linh kiện phù hợp. Với chính sách bán hàng hợp lý, đảm bảo chất lượng tối ưu và uy tín cho người dùng,  Viễn Thông Gia Định tự tin là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng dù bạn sinh sống ở bất cứ đâu.

Hiện tại sản phẩm Màn hình full nguyên bộ iPad Pro 9.7​ đang được cung cấp tại  Viễn Thông Gia Định, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 92 Bờ Xe - Thạnh Phú - Châu Thành - Tiền Giang để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 0909.410.615 và website của chúng tôi tại epkinhgiadinh.com để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Trở lại

Sản phẩm liên quan