Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B3 (15000mAh và 20000mAh)

Mã sản phẩmPDPB320
Giá: 250.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại cũng như các thiết bị điện tử ngày càng tăng kéo theo nhu cầu về pin sạc dự phòng cũng đồng thời tăng theo. Pin sạc đó phải có dung lượng đủ lớn, thiết kế gọn gàng tiện lợi và có tích hợp những tính năng hỗ trợ khác. Và không phải ngẫu nhiên, những nhu cầu đó từ phía người dùng đều có thể được tìm thấy trong sản phẩm Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B3.

 

Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B3 là sản phẩm vô cùng tiện dụng đến từ nhà sản xuất phụ kiện uy tín Hoco, hỗ trợ người dùng sạc thiết bị bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Pin có thiết kế khá vừa tay (9.4 x 6.5 x 2.3cm) so với những chiếc pin sạc dự phòng có dung lượng lớn khác. Bên cạnh đó, lớp vỏ gia công từ chất liệu nhựa PC cao cấp giúp tăng tính bền cho pin sạc và làm cho bề ngoài của sản phẩm được sang trọng hơn.

Thông tin sản phẩm Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B3 20000mAh:

Kích thước: 9.4 x 6.5 x 2.3cm
Khối lượng: 600g
Dung lượng pin: 15000mAh và 20000mAh
Input: DC 5V/1.5A Max
Output: DC 5V/2.1 Max
DC 5V/1.0A Max
Hỗ trợ: 4 đèn LED, Màn hình LCD, đèn pin
Cổng USB: 2 cổng
Màu sắc: trắng
Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B3 có mức dung lượng khá lớn để bạn lựa chọn đó là 15000mAh và 20000mAh cho phép bạn thoải mái sạc cho các thiết bị di động mà không lo lắng hết pin. Pin dự phòng B3 được trang bị 2 cổng USB với đầu sạc có khả năng tùy chỉnh lên đến 2.1A. Do đó bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng một lúc với tốc độ sạc rất nhanh, đảm bảo điện thoại của bạn luôn trong tình trạng sạc đầy pin.

 

Không những vậy, pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B3 còn được trang bị màn hình LCD hiển thị phần trăm dung lượng pin. Màn hình hiển thị được 4 mức từ 25%, 50%, 75% và 100% cùng thiết kế 4 đèn LED thông báo tình trạng sạc thiết bị của chiếc pin sạc này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi quá trình sạc của thiết bị.

 

Pin sạc dự phòng hỗ trợ được cho hầu hết điện thoại, máy tính bảng với hiệu suất chuyển đổi hơn 85%. Quan trọng hơn, pin được thiết kế phần mềm độc quyền điều khiển và tùy chỉnh nhiệt độ, điện áp và dòng điện để đảm bảo an toàn cho thiết bị xuyên suốt quá trình sạc. Pin sử dụng 2 lõi pin Li-Polymer đi kèm 7 tính năng bảo vệ như chống quá dòng, quá áp, đoản mạch, vân vân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc pin sạc dự phòng này.

 

Ngoài ra, trên thiết kế của chiếc pin sạc dự phòng này còn có một đèn pin nhỏ, giúp bạn sử dụng trong một số trường hợp cần nguồn sáng. Với những tính năng tuyệt vời trên, pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B3 hứa hẹn sẽ khiến người dùng hài lòng và ưa thích.

 

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan