Pin sạc dự phòng 5000mAh Remax RPP-22

Mã sản phẩmRMRPP22
Giá: 230.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Môt viên pin dự phòng không còn giữ mỗi chức năng duy nhất là sạc cho điện thoại mà đối với nhiều người dùng. Nó còn là một món phụ kiện trang trí cho chiếc điện thoại của bạn. Chính vì lý do này, Remax đã cho ra đời một sản phẩm đáp ứng cả 2 yếu tố, vừa đẹp ở bên ngoài và chất lượng cả bên trong. Vâng sản phẩm đó không ai khác chính là pin sạc dự phòng Remax RPP-22.

Chi tiết sản phẩm:

Model: RPP-22.
Kích thước: 41 x 26 x 103 (mm).
Trọng lượng: 126g.
Chất liệu: nhựa PC - ABS.
Dung lượng pin: 5000mAh.
Input: 5V - 1A.
Output: 5V- 1.5A.

 

Remax RPP-22 là một viên pin sạc dự phòng khá độc đáo, sự độc đáo ở đây đến từ ngoại hình của sản phẩm. Thay vì thiết kế dạng khối chữ nhật hoặc thanh dài thì Remax RPP-22 lại lấy cảm hứng từ những viên thuốc nhộng. Không chỉ có hình dáng giống, mà thân của sản phẩm cũng được chia thành 2 phần với màu sắc khác nhau, khá nổi bật. Pin có thiết kế khá nhỏ nhắn với số đo 41 x 26 x 103 (mm), vì thế bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách, balo, thậm chí túi áo quần để mang theo và sử dụng khi cần, mà không gặp phải khó khăn nào. Phần vỏ pin chỉ được làm từ nhựa PC-ABS nhưng được gia công khá chắc chắn, cao cấp, không kém các sản phẩm có vỏ bằng kim loại.

Pin sạc dự phòng Remax RPP-22 được trang bị dung lượng 5000mAh. Nó không phải là một dung lượng pin khá ấn tượng, nhưng trong những trường hợp máy bạn hết pin thì đây là cứu cánh giúp chiếc điện thoại của bạn có thể sống qua được 1 ngày. RPP-22 là một viên pin sạc phổ thông, vì thế nó không được trang bị những công nghệ sạc tốc độ cao mới nhất hiện nay. Thay vào đó chúng ta chỉ có dòng ra tối đa là 5V - 1A, mức điện áp phù hợp cho mọi chiếc điện thoại.

 

Tóm lại, nếu như bạn không quá nghiêm túc và yêu cầu cao trong thiết kế, bạn cũng không cần một sản phẩm sang trọng, một thương hiệu danh tiếng, không cần dung lượng pin quá lớn.Thì chắc chắn rằng pin sạc dự phòng RPP-22 đến từ Remax sẽ là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

 

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan