Tuyệt chiêu đơn giản tải nhanh video trên Facebook bằng iPhone

Không ngoa khi nói rằng Facebook là cái kho của ti tỉ thứ hay ho được tập hợp lại. Đôi khi tình cờ lướt Facebook, bạn sẽ bắt gặp một video nào đó thật thú vị và muốn download về ngay nhưng lại gặp khó khăn vì đang sử dụng điện thoại, mà cụ thể là iPhone, iPad. Vậy phải làm sao để tải nhanh video về máy mà không gặp khó khăn? Qúa đơn giản, bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn tận “đường tơ kẽ tóc” cho bạn để lưu video từ facebook vào hẳn thư viện của bạn thật nhanh chóng và dễ dàng.

Để làm được điều này, trước tiên bạn cần tải ứng dụng Documents trên Appstore về máy.
Trên ứng dụng Facebook iPhone, bạn chọn bất kỳ đường kink nào muốn tải về bằng cách chọn Chia sẻ -> Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

 

Sau đó, bạn mở ứng dụng Documents vừa tải trong appstore, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video vừa sao chép địa chỉ trên facebook vào khung, chọn định dạng video theo ý rồi bấm OK. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi quá trình chuyển đổi diễn ra cho đến khi đạt 100%.

 

Lúc này bạn bấm TẢI XUỐNG -> SAVE rồi chờ video tải về là xong.

Để có thể chuyển video vào thư viện của iPhone, bạn chỉ cần vào trình quản lý download của Documents rồi bấm chọn vào video -> move -> Camre Roll

Như vậy với những thao tác trên, bạn đã có thể tải được bất kỳ một video yêu thích nào trên Facebook về iPhone rồi. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

< Trở lại