Dịch vụ sửa chữa tại Gia Định

Đến với hệ thống sữa điện thoại Viễn Thông Gia Định bạn sẽ tậm hưởng được những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại

CÁC DÒNG MÁY ĐƯỢC SỬA CHỮA TẠI VIỄN THÔNG GIA ĐỊNH

Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại của chúng tôi, mọi vấn đề hư hỏng của dế yêu sẽ được giải quyết thật đơn giản!

Sửa chữa bảo hành iPhone

Sửa chữa bảo hành iPad

Sửa chữa bảo hành Samsung

Sửa chữa bảo hành Nokia

Sửa chữa bảo hành Zenfone

Sửa chữa bảo hành Sony

Sửa chữa bảo hành HTC

Sửa chữa bảo hành LG

Sửa chữa bảo hành OPPO

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao

Trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng. Chúng tôi tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, hư camera, wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết pin v.v…

Tư vấn tận tình và trung thực

Tại Viễn Thông Gia Định. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa Gia Định sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho bạn.

Linh kiện điện thoại chính hãng luôn sẳn sàng

Với lịch sử hơn 10 năm kinh doanh linh kiện điện thoại, Gia Định cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả điện thoại sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và được bảo hành ít nhất là 30 ngày.

Việc bảo quản chiếc máy điện thoại kỹ càng

Tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra hiển nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi dế yêu của mình sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên Viễn Thông Gia Định sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn.

Nhân viên nhã nhặn và tâm lý

Đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “dế yêu”.

Chi phí sửa chữa điện thoại

Cũng là vấn đề quan trọng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. Viễn Thông Gia Định luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho việc chữa bệnh dế yêu của bạn. Đối với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận không hoạt động tốt chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn nên cân nhắc việc quyết định sửa chữa.